Custom Build Home Dallas Property Photos Img 8e410e440c09a792 7654 1 Ba39f3d W360 H360 B0 P0

THE HOME

Thảnh thơi xây dựng tổ ấm

Mục tiêu của The Home là cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng và trang trí nhà cửa cùng các dịch vụ thiết kế, thi công và sửa chữa nhà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí để xây dựng tổ ấm của mình.

Đồng thời, The Home mong muốn trở thành một doanh nghiệp chú trọng vào đổi mới sản phẩm, cải tiến các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao mức sống của người tiêu dùng, nhà cung cấp và đối tác cùng với việc khuyến khích tăng trưởng bền vững cho xã hội và cộng đồng.

Mỗi một sản phẩm và hình ảnh đều là những dấu ấn, là câu chuyện mà The Home muốn gửi gắm đến mỗi khách hàng. The Home hi vọng trong từng bộ sưu tập, từng sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ trở thành một phần trong tổ ấm của mỗi gia đình.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Our services

Stl Default Name 27422634
Nội Ngoại Thất & Vật Liệu Thô

The Home cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất, ngoại thất đến vật liệu xây dựng thô và hoàn thiện giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng và cải thiện tổ ấm của mình.

Stl Default Name 123997811
Giải Pháp Thiết Kế & Thi Công

The Home giúp khách hàng tìm kiếm các nhà thầu, công ty thi công, công ty thiết kế uy tín và phù hợp với nhu cầu khách hàng thông qua việc đánh giá chất lượng và phản hồi từ khách hàng của The Home.

Stl Default Name 114386606
Ý tưởng & Hình ảnh

The Home cung cấp một tiên ích miễn phí cho khách hàng để tìm kiếm và tham khảo các ý tưởng, mẫu nhà đẹp để lên kế hoạch cải thiện, xây dựng tổ ấm của mình.