Mô tả
Dòng Ginju là một trong số những dòng dao nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật:
- Dao được làm thủ công từ thép Molybdenum kết hợp cùng các kĩ thuật rèn truyền thống giúp dao đạt được độ sắc bén và độ bền cao.
- Tay cầm được làm từ gỗ cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Dao Nakiri thường dùng để cắt thái rau củ không dùng để lọc xương thịt.
Thông tin sản phẩm :
- Kích thước: 29 x 5 x 2.5 cm.
- Cân nặng: 300g.
- Thương hiệu: KAI.
- Sản xuất tại Nhật Bản.
- Chất liệu: thép Molybdenum
- Sản phẩm không bảo hành.
Hướng dẫn:
- Sử dụng: Sản phẩm chuyên dùng để cắt/ thái rau củ.
Lưu ý:
- Để bảo vệ bản thân, bạn nên luôn luôn lau dao từ phía sau của lưỡi cắt.
- Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông, …
- Khuyên bạn nên dùng thớt gỗ hoặc thớt nhựa để cắt thái rau củ.
Sử Dụng và bảo quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
THE HOME – Đơn vị phân phối vật dụng gia đình, nội thất, ngoại thất chính hãng với sứ mệnh mang đến tổ ấm hiện đại, tiện nghi, nâng tầm cuộc sống cho Gia Đình Việt.
#thehome #KAI #DaoKAI #Daonhabep #dungcunhabep
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.