Mô tả
Thông tin sản phẩm:
Dao Benifuji là một trong số những dòng dao nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật:
- Dao chef được làm thủ công từ thép AUS-8A và được mài 3 lần ở mỗi phía giúp dao đạt được vừa đạt được độ sắc bén vừa đạt được độ bền cao.
- Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
- Phần tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế truyền thống giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
Thông tin sản phẩm :
- Chiều dài của lưỡi dao: 24 cm
- Độ dày của sống dao: 2,5 mm
- Tổng chiều dài của dao: 37,5 cm
- Cân nặng: 220 g
- Xuất xứ: Nhật Bản.
- Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI, có khả năng chống gỉ, chống mòn tốt.
- Sản phẩm không bảo hành.
- Sử dụng: Chuyên dùng để cắt rau củ, thịt, cá…
Lưu ý:
- Để bảo vệ bản thân, bạn nên luôn luôn lau dao từ phía sau của lưỡi cắt.
- Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông, …
- Khuyên bạn nên dùng thớt gỗ hoặc thớt nhựa để cắt thái rau củ.
Sử Dụng và bảo quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Thương Hiệu:
KAI – một thương hiệu lâu đời có di sản hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất dao.Mỗi con dao của KAI đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao. Dao có lưỡi cắt sắc bén, hiệu suất cắt vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhật Bản không chỉ được biết đến với các địa danh du lịch đẹp, nền ẩm thực phong phú mà còn là cái nôi sản sinh ra nhiều loại dao làm bếp đẳng cấp thế giới.
THE HOME – Đơn vị phân phối vật dụng gia đình, nội thất, ngoại thất chính hãng với sứ mệnh mang đến tổ ấm hiện đại, tiện nghi, nâng tầm cuộc sống cho Gia Đình Việt.
#thehome #KAI #DaoKAI #daochef #Daonhabep #dungcunhabep
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.