Mô tả
Thông tin sản phẩm:
KAI – Shun Nagare – Dao đa năng 15.24 cm là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. Dòng dao hai lõi với công nghệ rèn tiên tiến nhất, thiết kế thuôn dài, kích thước vừa phải cùng đầu nhọn là điều kiện lý tưởng để tạo nên những lát thái, cắt mỏng hoàn hảo, đồng thời tạo nên các đường nét tỉa khắc tinh tế trên bề mặt rau củ, trái cây.
Lưỡi dao làm bằng hai loại thép khác nhau (thép VG-2 linh hoạt và thép VG-10 cứng), được liên kết với một mảnh thép Damascus 72 lớp nên vô cùng chắc chắn, sắc bén và có độ bền cao. Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn. Tay cầm màu xám đen được làm bằng pakkawood, có 2 đinh tán cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng thao tác dễ dàng.
Với thiết kế tinh xảo, tính chất đặc biệt của các vật liệu được sử dụng và quy trình sản xuất phức tạp về mặt kỹ thuật, KAI – Shun Nagare – Dao đa năng 15.24 cm đạt đến đẳng cấp sang trọng tuyệt đối và chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi sử dụng.
Đặc điểm nổi bật:
- Chức năng: Dao chuyên dùng thái thịt cá, thái rau củ và gọt hoa quả…
- Dòng dao hai lõi với công nghệ rèn tiên tiến nhất.
- Dao làm từ thép VG2 và thép VG10 cực kì bền bỉ, cứng cáp giúp dao sắc bén.
- Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng thao tác dễ dàng.
- Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Thông tin kích thước :
- Cân nặng: 109 g
- Chiều dài của lưỡi dao: 15.24 cm
- Chiều rộng của lưỡi dao: 3.2 cm
- Độ dày của sống dao: 1.5 mm
- Chiều dài của tay cầm: 10.5 cm
- Tổng chiều dài của dao: 26.9 cm
- Xuất xứ: Nhật Bản.
- Chất liệu: Lõi được làm từ thép chống gỉ cao cấp độc quyền của KAI, có khả năng chống gỉ, chống mòn tốt.
- Sản phẩm không bảo hành.
- Sử dụng: Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
Lưu ý:
- Để bảo vệ bản thân, bạn nên luôn luôn lau dao từ phía sau của lưỡi cắt.
- Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông, …
- Khuyên bạn nên dùng thớt gỗ hoặc thớt nhựa để cắt thái rau củ.
Sử Dụng và bảo quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Thương Hiệu:
KAI – một thương hiệu lâu đời có di sản hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất dao.Mỗi con dao của KAI đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao. Dao có lưỡi cắt sắc bén, hiệu suất cắt vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhật Bản không chỉ được biết đến với các địa danh du lịch đẹp, nền ẩm thực phong phú mà còn là cái nôi sản sinh ra nhiều loại dao làm bếp đẳng cấp thế giới.
THE HOME – Đơn vị phân phối vật dụng gia đình, nội thất, ngoại thất chính hãng với sứ mệnh mang đến tổ ấm hiện đại, tiện nghi, nâng tầm cuộc sống cho Gia Đình Việt.
#thehome #KAI #DaoKAI #daodanang #Daonhabep #dungcunhabep
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.