Mô tả
Thông tin sản phẩm:
Dao Chef Shun Nagare là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. Shun Nagare nổi tiếng là dòng dao hai lõi sử dụng công nghệ rèn tiên tiến của thương hiệu KAI. Đây là dòng sản phẩm được hãng đầu tư sản xuất với mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn khi sử dụng dao chế biến thực phẩm hàng ngày. Thuộc phân khúc sản phẩm dao cao cấp nhất của KAI.
Đặc điểm nổi bật:
- Dao chuyên dùng thái các loại thịt, các, rau, củ quả…
- Được làm từ 72 lớp thép Damasscus cao cấp, nổi bật với độ bền vượt trội, sắc bén cho hiệu quả sử dụng và cắt thái lý tưởng nhờ kết hợp từ thép VG2 linh hoạt và thép VG10 cứng cáp. Mũi dao nhọn có thiết kế đặc trưng dễ dàng cắt thái mà không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian.
- Phần lưỡi dao được mài 16 độ cho hiệu quả khi sử dụng tối ưu rõ rệt so với những mẫu dao mài ở góc 20 – 22 độ
- Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Thông tin kích thước:
- Chiều cao : 5.25cm
- Chiều dài lưỡi dao : 20.6cm
- Độ dày lưỡi dao : 2.1mm
- Chiều dài tay cầm : 12.5cm
- Chiều dài tổng thể : 34.3cm
- Cân nặng : 230g
- Xuất xứ: Nhật Bản.
- Chất liệu: Tthép VG2 và thép VG10
- Sản phẩm không bảo hành.
Hướng dẫn:
- Dao đầu bếp Shun Nagare chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
- Bề mặt cắt sẽ ảnh hưởng đến các cạnh của lưỡi cắt, đá cẩm thạch và thủy tinh dễ rửa, nhưng có thể làm hỏng cạnh của dao, một chiếc thớt gỗ hoặc thớt nhựa tốt có thể giữ được các cạnh sắc lâu hơn đáng kể.
- Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
Vệ sinh & bảo quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay, sau mỗi lần sử dụng dao, bạn nên đảm bảo rằng dao được rửa sạch ngay sau khi sử dụng và lau khô bằng vải mềm.
- Sau khi bạn đã rửa sạch và lau khô dao, hãy cất dao vào hộp, hộp đựng dao, khay trong ngăn kéo, vỏ bọc, giá đựng dao từ gắn trên tường hoặc trong hộp ban đầu. Chúng tôi khuyên bạn không nên cất dao không có vỏ trong ngăn kéo, vì điều này có thể gây nguy hiểm cho lưỡi dao cũng như ngón tay của bạn.
Thương Hiệu:
KAI – một thương hiệu lâu đời có di sản hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất dao.Mỗi con dao của KAI đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao. Dao có lưỡi cắt sắc bén, hiệu suất cắt vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhật Bản không chỉ được biết đến với các địa danh du lịch đẹp, nền ẩm thực phong phú mà còn là cái nôi sản sinh ra nhiều loại dao làm bếp đẳng cấp thế giới.
THE HOME – Đơn vị phân phối vật dụng gia đình, nội thất, ngoại thất chính hãng với sứ mệnh mang đến tổ ấm hiện đại, tiện nghi, nâng tầm cuộc sống cho Gia Đình Việt.
#thehome #KAI #DaoKAI #daochef #Daonhabep #dungcunhabep
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.