Mô tả
Thông tin sản phẩm:
Dao Chef Hollow Shun Classic là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
Sản phẩm đã đạt giải thưởng “Kitchen Knife of the Year” vào năm 2003 do các chuyên gia về dao tại Nhật Bản bình chọn.
Đặc điểm nổi bật:
- Dao được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus.
- Bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
- Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
- Nút hollow giúp bạn dễ dàng cắt, thái thực phẩm mà không cần lo lắng bị bám dính lưỡi dao.
- Phần tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
- Với lưỡi dao dài 25cm phù hợp cắt thái những tảng thịt lớn, hoặc cắt thái rau củ.
- Nên cắt thái trên thớt nhựa TPU hoặc bề mặt thớt gỗ.
- Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông…
Thông số kĩ thuật:
- Cân nặng: 408 g
- Bộ dao 3 món gồm 1 dao chef 20cm, 1 dao đa năng 15cm và dao gọt 9cm.
- Kích thước của dao chef 20 cm:– Chiều dài của lưỡi dao: 20 cm
– Chiều rộng của lưỡi dao: 4.6 cm
– Độ dày của sống dao: 2.1 mm
– Chiều dài của tay cầm: 11.8 cm
– Tổng chiều dài của dao: 34.1 cm
- Kích thước của dao đa năng 15 cm:
– Chiều dài của lưỡi dao: 15 cm
– Chiều rộng của lưỡi dao: 2.6 cm
– Độ dày của sống dao: 1.8 mm
– Chiều dài của tay cầm: 9.4 cm
– Tổng chiều dài của dao: 26.6 cm
- Kích thước của dao gọt 9 cm:
– Chiều dài của lưỡi dao: 9 cm
– Chiều rộng của lưỡi dao: 2 cm
– Độ dày của sống dao: 1.7 mm
– Chiều dài của tay cầm: 9.2 cm
– Tổng chiều dài của dao: 20.3 cm
- Chức năng: Dao chuyên dùng thái thịt cá, thái rau củ và gọt hoa quả…
- Sản xuất tại Nhật Bản.
- Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.
- Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng và bảo quản:
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Không nên dùng dao để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông…
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Thương Hiệu:
KAI – một thương hiệu lâu đời có di sản hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất dao.Mỗi con dao của KAI đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao. Dao có lưỡi cắt sắc bén, hiệu suất cắt vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhật Bản không chỉ được biết đến với các địa danh du lịch đẹp, nền ẩm thực phong phú mà còn là cái nôi sản sinh ra nhiều loại dao làm bếp đẳng cấp thế giới.
THE HOME – Đơn vị phân phối vật dụng gia đình, nội thất, ngoại thất chính hãng với sứ mệnh mang đến tổ ấm hiện đại, tiện nghi, nâng tầm cuộc sống cho Gia Đình Việt.
#thehome #KAI #DaoKAI #dao #bodao3mon #Daonhabep #dungcunhabep
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.