Tin Tức

Rèm vải hay rèm sáo, nên lựa chọn loại nào cho đẹp và phù hợp?

Những mẫu rèm cửa được thiết kế bởi công ty TNHH công nghệ và thương mại Minh Đăng luôn đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng để đảm bảo một không gian ấn tượng nhất, phù hợp với mọi loại hình thiết kế của khách hàng.

 Rèm vải hay rèm sáo, nên lựa chọn loại nào cho đẹp và phù hợp?

Bạn vừa mua một ngôi nhà mới hoặc đang thuê một không gian mới và muốn trang trí thật ấn tượng? Điều quan trọng là quyết định phòng nào sẽ phù hợp hơn với rèm vải  hoặc rèm sáo. Nếu bạn muốn sử dụng cả hai để tạo ra một cái nhìn sang trọng, lạ lẫm hãy nghĩ về không gian cửa sổ và cơ cấu nội thất để tạo ra một lớp trông tinh tế, cân đối và không bị quá tải với trọng lượng của vải.

Đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ chỉ ra tất cả những lợi ích và khó khăn có thể có trong việc lựa chọn, và nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định theo yêu cầu của bạn.

Phong cách nội thất

Phong cách và sở thích trang trí của bạn là rất quan trọng khi bạn muốn chọn rèm cửa là rèm vải kéo ngang hoặc rèm romanrèm cuốnRèm xếp li, rèm ore được sử dụng trong một thiết kế truyền thống hơn trong khi rèm roman và các loại rèm cuốn có thể được sử dụng cho phong cách hiện đại, cá tính. Tương tự, hầu hết các rèm cửa được sử dụng trong nội thất hiện đại và kiểu dáng đẹp và tạo ra một cái nhìn hiện đại hoàn hảo như rèm cuốn và rèm dọc, đặc biệt là rèm cầu vồng Hàn Quốc. Trong khi rèm roman là một loại pha trộn giữa rèm vải và rèm cuốn và cũng có thể được sử dụng trong trang trí nội thất truyền thống cũng như hiện đại.

Rèm vải hay rèm sáo, Nên chọn cái nào

(Rèm roman họa tiết kẻ sọc cá tính)

Mẫu

Các họa tiết truyền thống như họa tiết cổ điển, lượn sóng và họa tiết hoa có thể tạo ra một số vẻ tuyệt đẹp khi chúng được sử dụng trong rèm vải kéo ngang, tạo ra một dòng chảy trong vải tăng chiều cao của cửa. Đối với các loại rèm sáo có thể dùng bề mặt trơn một màu hoặc các họa tiết hình học tạo nên phong cách cá tính.

Rèm vải hay rèm sáo, Nên chọn cái nào

(Rèm vải họa tiết sóng)

Các lựa chọn an toàn

Những lựa chọn an toàn là những sự lựa chọn điển hình, thường sẽ không khiến không gian của bạn trở nên xấu đi. Theo đó, lý tưởng nhất rèm vải kéo ngang được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ. Do chiều rộng và chiều cao của những ô cửa khu vực này thường lớn phù hợp với loại rèm có độ rủ và khả năng che chắn cao. Đặc biệt là khu vực ban công, rèm vải kéo ngang được khuyến cáo sử dụng 90%. Trong khi đó, thì rèm sáo chủ yếu được sử dụng trong các cửa nhỏ hơn còn lại trong nhà và trong phòng tắm, phòng bếp để dễ sử dụng.

Rèm vải hay rèm sáo, Nên chọn cái nào

(Rèm cầu vồng Hàn Quốc cho không gian hiện đại)

Nếu bạn đang băn khoăn với việc thay đổi thiết kế cho ngôi nhà bạn sao cho ấn tượng nhất, hãy gọi cho số hotline chăm sóc khách hàng của rèm cửa Minh Đăng 0975.456.952. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được những mẫu rèm phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Thêm bình luận/đánh giá của bạn

Nếu bạn có bất kỳ bình luận/ đánh giá/ góp ý nào, hãy gửi ngay cho chúng tôi.
The Home xin chân thành cảm ơn!

* Phải nhập thông tin